Slide background

 

su kien 1

DFM-ENGINEERING "RA MẮT" CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO

Tham dự hội nghị triển lãm công nghệ từ ngày 12/10.2015 đến hết ngày 17/10/2015 tại trung tâm hội nghị 272, DFM ENGINEERING đã quảng bá công nghệ thực tế ảo đến với người dùng.

Rút gọn!
9

TRIỄN LÃM CÔNG NGHỆ TẠI ĐH BÁCH KHOA HCM

Triển lãm công nghệ tại ĐH Bách Khoa HCM diễn ra trong 2 ngày 29 và 30/10/2015.

Xem thêm!

Mới chỉ xuất hiện trong thời gian gần đây tại Việt Nam, công nghệ tuyệt vời này đem lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị, một công nghệ đang được kì vọng sẽ thay đổi hoàn toàn cách mà chúng ta xem phim, chơi games, làm việc, học tập, giải trí...

Một số hình ảnh tại hội nghị triển lãm

su kien 1
12

Phó Thủ Tướng Phạm Bình Minh ghé thăm gian hàng triễn lãm và trao đổi với ông Lâm Nguyễn Hải Long, Giám đốc Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC)

su kien

Công nghệ nhận được rất nhiều sự quan tâm và thu hút bởi đông đảo các đối tượng.

Nhằm quảng bá rộng rãi các ứng dụng của công nghệ thực tế ảo, giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận với công nghệ mới. DFM đã từng bước giới thiệu các ứng dụng của thực tế ảo tới người dùng và các khách hàng tiềm năng.

4-1

Chúng tôi nhận được rất nhiều những thắc mắc liên quan tới các ứng dụng thực tế ảo trong thực tiễn. Đồng thời cũng nắm bắt được những lĩnh vưc mà người dùng Việt Nam thường quan tâm. Để từ đó đưa ra những bước phát triển hợp lý cho công nghệ thực tế ảo tại thị trường Việt Nam.

8
7

Hiện nay Công nghệ thực tế ảo đã bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam nhưng chủ yếu ở lĩnh vực Game. Tại DFM ENGINEERING, chúng tôi mang đến cho người dùng Việt Nam những trải nghiệm khác biệt. Tận dụng thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật, DFM ENGINEERING giới thiệu đến cho khách hàng những ứng dụng của thực tế ảo ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như công nghiệp, bất động sản, giáo dục, y tế... và hứa hẹn sẽ mang lại những tiện ích to lớn trong tương lai.